Kiểu tóc của David Beckham thay đổi thế nào theo năm tháng?

David Beckham là hình mẫu lý tưởng về thời trang trong giới quần đùi áo số nên những kiểu tóc của Beckham cũng xứng đáng trở thành một bộ sưu tập để người hâm mộ chiêm ngưỡng. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá những kiểu tóc của David Beckham đã thay đổi như nào theo năm tháng?

Kiểu tóc Beckham vàng thuở ban đầu

Khi là ngôi sao bóng đá đang nổi lên thì kiểu tóc vàng đặc trưng của Beckham đã xuất hiện.. Một trong những kiểu tóc của David Beckham ban đầu là tóc dài chạm tai. Chính mái tóc vàng vừa chấm qua gáy đã khiến bao người đắm say. Mái tóc ấy cùng David Beckham đi khắp một chặng đường dài, từ những ngày mới chinh chiến trên sân cỏ.

Kiểu tóc Beckham vàng thuở ban đầu
Kiểu tóc Beckham vàng thuở ban đầu

Chẻ ngôi giữa – kiểu tóc David Beckham ở thập niên 90

Những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, anh đã chọn mái tóc “bổ luống” khiến nhiều fan hâm mộ ngỡ ngàng. Kiểu tóc David Beckham mang lại diện mạo chỉn chu mà vẫn thời thượng cho anh khi ra sân cỏ. Những lọn tóc màu vàng, chẻ giữa xõa hai bên vẫn tạo sự thoải mái khi tập luyện, đồng thời tôn hình thể săn chắc của Beckham.

Bạn đã biết gì về Kèo bóng đá chưa? Tại sao nó lại có sức hút như vậy? Hãy theo chân Meebec.com để tìm hiểu về kèo bóng đá với những thông tin hữu ích và chuẩn xác nhé!

Kiểu tóc David Beckham dài cột đuôi

Trong những kiểu tóc của Beckham thì mái tóc dài được cột đuôi ở sau mang lại nét cá tính và đậm chất “samurai”. Nếu bạn thích phong cách ngầu này thì không còn điều gì để có thể từ chối bộ tóc dài cột đuôi kết hợp với bộ râu dưới cằm.

Kiểu tóc của Beckham tết đẹp độc lạ

Kiểu tóc Becks độc và lạ thế kỷ 20
Kiểu tóc Becks độc và lạ thế kỷ 20

Kiểu tóc Beckham thế kỷ 20 được đánh là xấu nhất khi khiến khán giả ngỡ ngàng với mãi tóc tết từ trên xuống. Ưu điểm là sự pha trộn phong cách Châu Phi và trang phục quần đùi áo số, mang đậm chất thể thao khỏe khoắn.

Tóc Beckham chào mào dựng đứng

World Cup hơn 16 năm trước khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên bởi kiểu tóc chào mào dựng đứng của Beckham. Nổi bật và bắt mắt kiểu tóc này được nhiều fan sao chép lại và đánh giá đây là một trong các kiểu tóc của Beckham đẹp nhất trong khoảng thời trai trẻ.

Kiểu tóc chào mào
Kiểu tóc chào mào

Beckham lựa chọn tóc ngắn, kiểu Buzz Cut

Những chàng trai nào có khuôn mặt vuông hãy sao chép lại mái tóc ngắn này của Beckham. Đây là kiểu tóc được đánh giá là đẹp, đơn giản, gợi cảm và phù hợp gương mặt Becks. Tuy nhiên, anh cảm thấy nhàm chán khi để kiểu tóc Buzz Cut và sau đó anh đã đổi sang  kiểu tóc Mohawk nhìn ngầu hơn đôi chút.

Kiểu tóc nam chải phồng đẹp của Becks

Trong các kiểu tóc của David Beckham đây là kiểu tóc khẳng định chủ quyền của một người đàn ông đã có vợ. Phong cách tóc cắt gọn gàng, chải phồng đẹp rất phù hợp với cánh mày râu khi ở một độ tuổi nhất định. Kiểu tóc chải phồng mang lại vẻ ngoài cá tính, lịch lãm nhưng không làm mất đi sự trẻ trung của Beckham.

Với những kiểu tóc của Beckham trên đã nguồn cảm hứng cho đàn ông toàn cầu trong suốt ba thập kỷ.

Add Comment