Top ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Theo cách truyền thống, chúng ta sẽ phải thường ngồi trước tivi để đón chờ những trận bóng đỉnh cao thế giới. Nhưng giờ đây, fan bóng đá đã có cách hay hơn để xem được những trận bóng này và cập nhật gần như ngay lập tức các tỉ số mà không cần tivi. Hãy tham khảo ngay các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến mà “gà bóng đá” thường hay dùng nhé, cực tiện lợi nếu bạn không thể thường xuyên ngồi trước tivi đấy.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến là gì và có nên dùng không?

Thông thường, bạn và gia đình, bạn bè sẽ ngồi trước tivi màn ảnh rộng để thưởng thức bóng đá. Nhưng đôi lúc, chúng ta không có thời gian để ngồi xem tivi. Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại ra đời như một giải pháp thay thế và tiện lợi cho các fan bóng đá. Dù có đi đâu không có tivi. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng và có cài đặt các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp, bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận đá bóng hay.

Vậy, có thể chắc chắn rằng, ứng dụng xem bóng đá rất cần thiết cho các fan bóng đá bận rộn.

Một số ứng dụng xem bóng đá trực tuyến bạn nên biết

Cùng điểm qua những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Ứng dụng FPT Play – ứng dụng xem bóng đá trực tiếp

Là một phần mềm ứng dụng dùng để xem TV online. FPT Play cũng có thể được xem là một ứng dụng xem bóng đá “khỏi chê” cho người dùng.

Ứng dụng xem bóng đá trực tuyến này do công ty cổ phần viễn thông FPT phát triển. Ngoài việc theo dõi bóng đá, dĩ nhiên bạn vẫn có thể theo dõi các kênh truyền hình hấp dẫn khác.

FPT Play có các ưu điểm mà bạn có thể quan tâm sau:

  • Giao diện bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng.
  • Hình ảnh chất lượng, có tốc độ truyền tải nhanh.
  • Nhiều chương trình trong và ngoài nước hấp dẫn.
  • Là ứng dụng xem ngoại hạng anh duy nhất có bản quyền.

Có ưu điểm vượt trội là thế. Nhưng ứng dụng FPT Play vẫn có nhược điểm mà đa phần người dùng Việt Nam sẽ không thích: trả phí. Để theo dõi một số trận đấu đặc biệt hoặc một số kênh truyền hình hấp dẫn, người dùng phải trả phí. Nhưng khách quan mà nói, đây thật sự là một phần mềm xem bóng đá trên điện thoại đáng tiền để bạn lựa chọn khi muốn theo dõi bóng đá một cách chất lượng.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại: tải ngay FPT Play
Cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại: tải ngay FPT Play

Ứng dụng Talk TV

Talk TV cho phép giao lưu trực tiếp với cộng động mạng. Đây là phương tiện rất quen thuộc của các game thủ, các ca sĩ, streamer, hot girl. Ứng dụng giao lưu này cũng thường phát sóng trực tuyến các trận bóng “nóng” của thế giới.

Tốc độ load nhanh chính là ưu điểm để biến Talk TV thành ứng dụng xem bóng đá trực tiếp, được mọi người quan tâm. Đặc biệt, điều này là hoàn toàn miễn phí đấy nhé.

Tuy nhiên, vì cho phép người dùng theo dõi các trận bóng miễn phí. Nên ứng dụng này có chất lượng trận đấu chưa thật sự tốt và vẫn chưa có bản quyền chính thức về việc phát sóng các trận đấu. Nhưng nếu cần thiết và ngại trả phí như ở ứng dụng xem ngoại hạng Anh FPT Play, đừng bỏ qua Talk TV nhé.

Phần mềm xem bóng đá trên điện thoại: TalkTV
Phần mềm xem bóng đá trên điện thoại: TalkTV

Ứng dụng Sopcast

Sopcast được xem là cách xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại được nhiều người biết đến.

Mặc dùng Sopcast không có bản quyền phát sóng các trận đấu. Nhưng bạn vẫn có thể theo dõi trực tiếp bóng đá với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và đường truyền ổn định.

Xem bóng đá mà không phải lo giật, lag, lỗi mạng. Còn gì tuyệt hơn nữa chứ. Hiện nay Sopcast đã có mặt trên IOS rồi nhé.

Ứng dụng Sopcast
Ứng dụng Sopcast

Ứng dụng Livescore

Khi tải ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Livescore, bạn vừa có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại. Mà còn có thể cập nhật tỉ số trận đấu nhanh nhất, chính xác nhất. Fan bóng đá rất thường xuyên dùng app này để theo dõi kết quả trận đấu.

Với giao diện thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng sử dụng các chức năng của Livescore. Mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

Ứng dụng Livescore
Ứng dụng Livescore

Nếu còn ứng dụng xem bóng đá trực tuyến nào mà bạn cảm thấy chất lượng, đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

 

 

 

 

 

Add Comment